ตามหาห้องเรียน

Filled Under: , , ,

คลาสจิตวิทยา: 8 สิ่งที่คนประสบความสำเร็จทำ แต่คนขี้เกียจไม่คิดจะทำ (Audio)

Success ความสำเร็จ จิตวิทยา หนูดี วนิษา เรซ


คอร์สนี้เหมาะสมกับทุกคนที่อยากจะประสบความสำเร็จในชีวิต หนูดี วนิษา เรซ จะมาบอก 8 สิ่งที่คนประสบความสำเร็จทำ แต่คนขี้เกียจไม่คิดจะทำ เพื่อนๆจะได้รู้ว่าทำไมบางคนถึงประสบความสำเร็จ แต่บางคนไม่ ถ้าเพื่อนๆอยากประสบความสำเร็จผมแนะนำให้ฟังกันดูนะครับ

รู้จักผู้สอนกันหน่อย:

วนิษา เรซ (หนูดี) เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านสมองและการเรียนรู้ จบปริญญาตรีเกียรตินิยมด้าน ครอบครัวศึกษา Family Studies มหาวิทยาลัยแมรีแลนด์ คอลเลจพาร์ค สหรัฐอเมริกา จบปริญญาโทศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต (Master of Education) เกียรตินิยมในโปรแกรม Mind, Brain and Education มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด สหรัฐอเมริกา

และยังเป็นผู้นำเสนอแนวคิด ว่าคนทั่วไปก็สร้างและฝึกฝนให้ตนเป็นอัจฉริยะได้เช่นกัน และได้เขียนหนังสือที่มีชื่อว่า "อัจฉริยะสร้างได้" เป็น คอลัมนิสต์ หนังสือบันทึกคุณแม่ และหนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์ จัดรายการวิทยุ “ชั่วโมงเศรษฐกิจ” ทางสถานีวิทยุจุฬา และ และ “ข้อคิดชีวิตนี้” ทาง อสมท. (100.5) เคยร่วมแข่งในรายการอัจฉริยะข้ามคืน เป็นผู้ชนะ ล้านที่ 15 ของรายการ

NP (NP)

Author & Editor

NP อยู่ในวงการ Online และ Internet Marketing มาแล้วหลายปี (คือไม่อยากนับ) และยังคงหาความรู้ใหม่ๆตลอดเวลา เพื่อที่จะเดินทางตามความฝัน พร้อมแล้วที่จะแชร์เรื่องราวกับทุกคน

0 comments:

Post a Comment

 

ไม่อยากพลาดหลักสูตรดีๆกดเลย

Subscribe here to get our newsletter in your inbox, it is safe and EASY!

Copyright © NP me CLASS™ is a registered trademark.
Designed by Templateism. Hosted on Blogger Platform.