ตามหาห้องเรียน

Filled Under: , , ,

คลาสสอนทำเว็บ/Blog : พื้นฐานการใช้งาน WordPress ทั้งหมด (WP102)

Free Course มงคลชัย ประดับจันทร์ สอน Wordpress สอนทำเว็บไซต์


สมัยนี้การจะมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองนั้นเป็นเรื่องที่ง่ายมาก โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรมแต่อย่างใด มี platform หรือ เครื่องมือต่างๆที่ช่วยเราสร้างเว็บได้อย่างง่ายดาย และหนึ่งในนั้นคือ Wordpress

Wordpress เป็นเครื่องมือที่คนนิยมกันมากในการนำมาสร้างเว็บไซต์หรือ Blog  ในทุกวันนี้ ไม่ว่าจะ Blogger หรือ Internet Marketer ทั้งไทยและเมืองนอกก็ใช้เจ้า Wordpress ในการสร้างเว็บ/Blog ของเขา เนื่องจากในตัว Wordpress เองนั้นมีเครื่องมือต่างๆมากมาย สามารถพัฒนาเป็นร้านค้าออนไลน์ มีตะกร้าช้อปปิ้งก็ยังได้

สำหรับคนที่ยังไม่รู้จักหรือยังไม่เคยลองใช้ เรามาเรียนรู้พื้นฐานของ Wordpress กันก่อนแล้วกันครับ กับคลาส "พื้นฐานการใช้งาน WordPress ทั้งหมด (WP102)" โดย มงคลชัย ประดับจันทร์


รู้จักผู้สอนกันหน่อยมงคลชัย ประดับจันทร์ เป็นนักพัฒนาเว็บไซต์ ประสบการณ์กว่า 8 ปี พัฒนาเว็บไซต์ด้วยระบบความคิด “การเชื่อมโยงของข้อมูลเป็นภาพมหาศาลในหลายมิติ” แทนรูปแบบเก่าๆที่ใช้วิถีคิดการแก้ไขปัญหาแบบมีขั้นตอนชัดเจน(Algorithm)
NP (NP)

Author & Editor

NP อยู่ในวงการ Online และ Internet Marketing มาแล้วหลายปี (คือไม่อยากนับ) และยังคงหาความรู้ใหม่ๆตลอดเวลา เพื่อที่จะเดินทางตามความฝัน พร้อมแล้วที่จะแชร์เรื่องราวกับทุกคน

0 comments:

Post a Comment

 

ไม่อยากพลาดหลักสูตรดีๆกดเลย

Subscribe here to get our newsletter in your inbox, it is safe and EASY!

Copyright © NP me CLASS™ is a registered trademark.
Designed by Templateism. Hosted on Blogger Platform.